5 loại thực phẩm ăn vào là “sung”

0
20

Hãy thôi nghĩ đến các “thần dược” trong quầy thuốc, thay vào đó, bạn hãy nhớ đến 5 thực phẩm sau đây mỗi khi muốn “sung” lúc lâm trận.

1188 5 loại thực phẩm ăn vào là sung

class=”description”>
class=”detail-content”>

sẽ thêm sung với sự giúp sức từ một số thực phẩm
Ảnh: Shutterstock

Đây là gợi ý từ bác sĩ nội khoa Muhammad A. Mirza chuyên trị các vấn đề liên quan tới chức năng ở hai giới, theo examiner.com.

Trứng. Giàu vitamin B6 và B5 giúp cân bằng lượng hormone trong cơ thể cũng như chống căng thẳng, qua đó tăng độ tình dục. Theo chuyên gia Mirza, muốn có công dụng nhanh, có thể ăn trứng gà sống ngay trước lúc “hành sự”. Điều này sẽ khiến bạn chỉ muốn “nhảy bổ” vào và còn tăng năng lượng để bạn “có một cuộc chinh phục kéo dài trên giường”.

1189 5 loại thực phẩm ăn vào là sung

Tỏi. Gia vị này chứa một hợp chất được gọi là allicin giúp tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, qua đó kích thích ham muốn chuyện .

Dâu tây, quả mâm xôi. Hàm lượng dồi dào vitamin C và E trong các loại quả này giúp “cài sẵn số” cho cỗ máy tình dục của bạn. Ăn dâu tây, mâm xôi còn đem lại làn da mềm mại và nhạy cảm, gợi ham muốn của phe khác giới.

1190 5 loại thực phẩm ăn vào là sung

Cần tây. Muốn đưa nàng lên giường mà không tốn quá nhiều công sức? Cánh mày râu chỉ cần ăn cần tây. Đây là nguồn chứa nhiều chất giúp kích thích dục tình. Một loại hoóc môn có nhiều trong cần tây là androsterone sẽ dễ khiến các chị em “bấn loạn” khi nó được tiết qua mồ hôi của nam giới khi họ ăn cần tây.

Các loại ngũ cốc. Một số nghiên cứu cho thấy ngũ cốc giúp tăng lượng hoóc môn sinh dục nam testosterone, từ đó tăng ham muốn chuyện gối chăn.

Theo Eva

LEAVE A REPLY