Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay dễ mua, dễ sử dụng

0
68

Bao cao su chống xuất tinh sớm là mặt hàng vốn được tìm kiếm khá nhiều bởi công dụng của chúng trong đời sống tình dục của các cặp đôi. Trong thực tế, xuất tinh sớm là một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất của cánh mày râu. Cùng tìm hiểu về những loại bao cao su chống xuất tinh sớm phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra cực phổ biến trong đời sống hiện nay. Nhiều nghiên cứu cho thấy, cứ 1 trong 3 đàn ông từng có ít nhiều biểu hiện của xuất tinh sớm. Thực tế, có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm tại nhà cực đơn giản và hiệu quả. Một trong số đó là sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm.

Rất nhiều chàng trai coi thường việc sử dụng bao cao su. Họ phàn nàn rằng sử dụng bao cao su làm mất đi quan điểm trong quan hệ tình dục vì nó làm giảm độ nhạy cảm. Điều này có thể đúng. Vì vậy, các hãng bao cao su đã tìm cách tạo ra những loại bao cao su siêu mỏng cho phép tạo khoái cảm, nhạy cảm nhưng vẫn phòng tránh được bệnh tật lây qua đường tình dục và mang thai.

bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất

Tuy nhiên, giảm độ nhạy cảm trong nhiều trường hợp lại là một điểm cộng trong quan hệ tình dục. Trong thực tế, khi bạn càng ít nhạy cảm, bạn có thể quan hệ lâu hơn. Có những kỹ thuật để kéo dài thời gian quan hệ như bài tập kegel, nhưng bao cao su cung cấp một công cụ có giá trị để kéo dài thời gian quan hệ.

Bạn chỉ cần đeo nó vào là có thể làm mọi thứ bình thường trong quan hệ tình dục mà không phải lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm. Cùng tìm hiểu về những loại bao cao su chống xuất tinh sớm phổ biến nhất dưới đây:

Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất

Durex Performax Intense Ribbed & Dotted with Delay Lubricant Premium

bao cao su chống xuất tinh sớm

Với Durex Performance Intense Ribbed & Dotted, bạn sẽ có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới: Niềm vui của nửa kia và sức chịu đựng của bạn. Đây cũng là 1 trong những loại bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Bao cao su này được lót với các đường gân và chấm giúp tăng thêm khoái cảm và cảm giác cho cô ấy trong khi quan hệ tình dục bằng cách tăng kích thích âm vật và âm đạo. Cộng với chất bôi trơn, bao gồm 5% benzocain, giúp tăng cường sức mạnh đàn ông bằng cách giảm độ nhạy cảm.

Ý tưởng đằng sau chiếc bao cao su này là nó được cho là mang lại cực khoái cho cả hai. Bởi vì phụ nữ mất nhiều thời gian hơn nam giới để đạt cực khoái, bằng cách tăng tốc độ đạt cực khoái của cô ấy và làm chậm lại thời gian của người đàn ông, thì họ có nhiều khả năng đạt cực khoái cùng một lúc.

SAFE Performance Condoms

SAFE là thương hiệu sản xuất bao cao su, thuốc bôi trơn, đồ chơi nổi tiếng. Nhưng họ là một thương hiệu xuất sắc về bao cao su latex. Chúng đã được kiểm tra chất lượng, thoải mái và phù hợp với mọi kích cỡ nam giới. SAFE là một trong những thương hiệu sản xuất bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất được nhiều người lựa chọn.

Bao cao su Performance của họ được thiết kế để trì hoãn cao trào của đàn ông một cách tự nhiên. Bao cao su có chất bôi trơn tích hợp cho mục đích này.

Pasante Infinity Delay Condoms

Bao cao su Infinity Delay của Pasante được thiết kế để làm bạn chậm lại, sử dụng chất bôi trơn đặc biệt bao gồm Lidocaine (1%). Chúng được làm bằng cao su chất lượng cao, và được bôi trơn bằng chất bôi trơn không có tính diệt tinh trùng.

bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất

DUREX – Pleasure Pack Condom Tin, 48 Count Product Shot

Một trong những điều làm cho tình dục trở nên tuyệt vời là sự đa dạng: Các vị trí khác nhau, đối tác, địa điểm, tưởng tượng và hơn thế nữa. Nhưng điều mà nhiều chàng trai bỏ qua là vai trò của bao cao su. Do đó, không phải tất cả các loại bao cao su đều được tạo ra như nhau.

Thay vì sử dụng cùng một loại bao cao su cho mọi cuộc dạo chơi trong phòng ngủ, hãy trộn lẫn mọi thứ một chút.

Gói khoái cảm Durex là hoàn hảo bởi chúng chứa nhiều loại bao cao su được bôi trơn bao gồm cả Performax Intense đã nói ở trên, cũng như Intense Sensation, Extra Sensitive và Tropical Flavour trong số một số loại khác.

Cho dù bạn muốn nâng cao khoái cảm, hiệu suất hay khả năng chịu đựng, sẽ có thứ gì đó dành cho mọi chàng trai trong gói này. Thêm vào đó, bằng cách thử nghiệm với các loại bao cao su khác nhau, bạn có thể xác định đâu là loại tốt nhất cho bạn và nửa kia của mình.

TROJAN Extended Pleasure

Phương châm của loại bao cao su này là “Kéo dài bao lâu tùy thích”. Nếu bạn đạt được mục tiêu về sức chịu đựng thì không cần tìm đâu xa, loại bao cao su này có mục tiêu kéo dài khoái cảm của bạn suốt đêm dài.

bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất

Trojan Extended Pleasure sử dụng Benzocaine (4%) để giảm cảm giác. Và mặc dù đây là nồng độ thấp hơn so với Durex Performax, nhưng bao cao su dày hơn cũng giúp trì hoãn cực khoái. Những bao cao su này chắc chắn có chất lượng cao, và sẽ tăng cường sức chịu đựng của bạn cũng như tăng khoái cảm cho người kia.

LifeStyles Everlast Intense

Giống như một số bao cao su khác trong danh sách này, Lifestyles Everlast Intense sẽ nâng cao khoái cảm cho đối tác của chúng tôi trong khi làm cho bạn kéo dài hơn.

Bao cao su này sẽ giúp tăng cường cảm giác của phụ nữ. Các đinh tán của bao cao su thậm chí còn lớn hơn các bao cao su truyền thống. Thêm vào đó, chất bôi trơn UltraGlide sẽ đảm bảo cô ấy không bị khô trong quá trình quan hệ. Chất bôi trơn trì hoãn sẽ giúp giữ cho bạn lâu hơn. Bao cao su có chứa chất bôi trơn kiểm soát cao trào ở bên trong chứa ains Benzocaine (4,5%).

LifeStyles Passion Pack

Nếu bạn quan tâm đến các gói đa dạng như của Durex đã đề cập phía, thì bạn nên xem xét Passion Pack của Lifestyles.

Nó bao gồm bao cao su Everlast Intense ở trên, nhưng cũng chứa:

  • (4) Bao cao su 3SUM: Đây là loại bao cao su 3 trong 1 có gân, đính và tạo khoái cảm. Chúng được thiết kế độc đáo để kích thích thêm khoái cảm cho chàng, đồng thời các đường gân và đinh tán phụ tạo thêm khoái cảm cho nàng.
  • (4) Bao cao su có gân Vibra: Loại này có kết cấu gân để tăng thêm kích thích. Chúng thúc đẩy khoái cảm tối đa cho mọi người.

Bao cao su dẻo độc đáo, thoải mái, có thể co giãn và hình dạng bao cao su được thiết kế khoa học mang đến trải nghiệm cực kỳ gợi cảm an toàn mà bạn đang tìm kiếm.

Trustex Extra Strength Condoms

Nếu bạn đang muốn thử một nhãn hiệu bao cao su mới, thì bạn nên xem Trustex. Những loại này có cách tiếp cận truyền thống hơn để trì hoãn cao trào, vì chúng dày hơn, làm giảm cảm giác mà không cần sử dụng chất hóa học.

Chúng cũng dài hơn mức trung bình và có chất bôi trơn gốc nước làm tăng thêm trải nghiệm tổng thể của bao cao su.

Và nếu bạn muốn thay đổi một chút, Bao cao su Trustex Extra Strength có nhiều màu sắc khác nhau!

Kết luận

Mặc dù rất nhiều chàng trai và cô gái thường xem nhẹ việc sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, chúng luôn là một công cụ để ngăn ngừa STD và mang thai. Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Đừng quên thử nghiệm với một số loại bao cao su khác nhau và xem loại nào phù hợp nhất với bạn. Khi đã tìm thấy một loại cảm thấy thoải mái và hoạt động tốt, hãy gắn bó với nó. Ngoài ra, hãy chú ý tìm hiểu thêm về xuất tinh sớm, nguyên nhân, triệu chứng, cách chẩn đoán và điều trị để đảm bảo sức khỏe tình dục của bạn luôn ở trạng thái hoàn hảo.

LEAVE A REPLY