CHỮA DỨT ĐIỂM BỆNH ĐAU NHỨC ĐẦU GỐI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG CHỈ VỚI 1 NẮM MUỐI

0
62

Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe – CHỮA DỨT ĐIỂM BỆNH ĐAU NHỨC ĐẦU GỐI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG CHỈ VỚI 1 NẮM MUỐI.

Sau đây là lời trần thuật của 1 bệnh nhân chịu đựng lâu năm sự dày vò của bệnh đau xương đầu gối và thoát vị đĩa đệm cột sống. Sau khi cô ấy kiên trì sử dụng phương pháp này 1 khoảng thời gian, xương đầu gối không còn đau nữa, lưng cũng giảm nhức mỏi!

Tôi cắt 1 cái ống quần của 1 chiếc quần lông cừu cũ, 1 đầu buộc 1 cái gút thắt chết, 1 đầu để lại gút lỏng, làm thành 1 túi vải. rang thật nóng 1 ký muối thô, bỏ vào 2/3 của túi vải, sau đó cột chặt đầu túi vải.

Tôi ngồi trên giường, giơ thẳng chân, đặt túi vải lên trên đầu gối, lập tức thấy nóng, cảm giác rất thoải mái. Bởi vì chỉ đựng được 2/3 túi vải, cho nên đảo lộn cũng rất dễ dàng, nếu quá nóng thì đảo 1 cái. Muối có thể xào qua xào lại, mãi đến khi thành màu đen là được, sau đó lại thay muối mới.

Mỗi ngày tôi đắp nhiệt 1 lần, khi cảm thấy thoải mái sẽ đắp thêm lần thứ 2. Chỉ khoảng tầm thời gian 1 tuần, xương đầu gối của tôi cũng không còn đau nhức chút nào.

Để trị tận gốc căn bệnh này, dù không đau, mỗi ngày tôi vẫn kiên trì tập bài thể dục đầu gối tự nhiên: đôi tay đặt lên đầu gối, xoay 36 vòng theo chiều kim đồng hồ, xoay 36 vòng theo ngược chiều kim đồng hồ, từ phía trước hở ra đến phía sau khép lại làm 36 vòng, rồi ngược lại từ phía sau hở ra đến phía trước khép lại làm 36 vòng, cuối cùng lại vỗ 36 cái.

Tôi kiên trì tập bài thể dục này trong 1 khoảng thời gian dài (khoảng tầm 2, 3 năm). Sau đó xương đầu gối không còn đau tí nào nữa. Mãi đến bây giờ vẫn rất khỏe.

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống của tôi phát tát, cũng đã dùng phương pháp này, gạo và muối trộn hỗn hợp này với nhau để xào nóng, đắp nhiệt. Chuẩn bị 5, 6 ký muối thô (được gọi là muối hạt lớn), 1 lát gừng lớn (lượng gừng tùy theo người dùng, bị phong thấp, có thể chịu đựng được, có thể dùng 1 kg, ít nhất 2g), 1 bó hành trắng to, 1 chiếc túi vải đựng muối (dùng khăn lông làm khăn thoáng khí cũng đều được).

Cắt gừng và hành thành miếng, muối có thể dùng lại được, gừng có thể dùng lại được 2 lần, hành sau khi dùng thì vứt bỏ, lần sau mua mới.

Muối có thể dùng chảo xào đến khi có tiếng nổ pạch pạch, tầm khoảng 10 phút, đổ lên miếng gừng hành, sau đó chọn lọc gừng hành ra, đựng muối vào trong túi vải, là có thể đắp nhiệt. Nếu như trong nhà có lò vi sóng, thì tiết kiệm công sức hơn nhiều, để nhiệt độ thấp trong vòng 5 phút là được, có thể hâm nóng tùy lúc, gừng hành miếng có thể cho vào trực tiếp đựng vào trong túi vải cùng với muối rồi cho vào lò vi sóng hâm nóng, sau khi lấy ra thì đắp nhiệt.

Thứ tự đắp nhiệt cho bộ phận cơ thể, nhất định là bắt đầu từ cẳng chân (nơi này có thể trực tiếp dùng cẳng chân đặt lên túi muối), sau đó từ từ di chuyển lên trên 1 chút, nhất là các huyệt vị sau lưng, không thể để rơi xuống, mãi đến đốt xương sống, đừng quên rằng, cuối cùng là chuyển đến mặt trước của phần bụng nhỏ để đắp nhiệt.

Hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những online courses Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất.

Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) là kênh online education chia sẻ thật tâm những kiến thức về sức khỏe và đời sống, sức khỏe gia đình, chăm sóc sắc đẹp, các bài tập chữa bệnh hiệu quả,.. dựa trên các cơ sở khoa học nhằm giúp cho mọi người nâng cao được sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Vì một cộng đồng khỏe mạnh và không bệnh tật.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe qua các kênh:
Website: https://goo.gl/Kz6btG
Facebook: https://goo.gl/Exg1jY
Twitter: https://goo.gl/dqky4y
Blog: https://goo.gl/4TEsHT

Kiến thức sức khỏe đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay: https://goo.gl/XABLcJ
– SAU 60 TUỔI HÃY NHỚ 3 ĐIỀU SAU ĐỂ SỐNG MỘT CUỘC SỐNG Ý NGHĨA VÀ KHỎE MẠNH: https://youtu.be/d-um-Iooz1o
– 60 TUỔI VẪN GIỮ ĐƯỢC LÀN DA SÁNG MỊN NHƯ ĐÔI MƯƠI NHỜ BIẾT BÍ QUYẾT NÀY: https://youtu.be/LOhe6XRyqns
– KHI ĐÃ GIÀ RỒI NHẤT ĐỊNH PHẢI GIỮ CHO BẢN THÂN 7 ĐIỀU QUAN TRỌNG NÀY: https://youtu.be/S7_g65czPAY
– 10 MÓN ĂN KHOÁI KHẨU CỦA TẾ BÀO UNG THƯ BẠN ĐANG NUÔI DƯỠNG CHÚNG HÀNG NGÀY MÀ KHÔNG HAY: https://youtu.be/8oe5Zeo5LkA
– HẾT LUÔN ĐAU LƯNG CHỈ SAU 7 PHÚT VỚI 8 BÀI TẬP YOGA VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN: https://youtu.be/h5D-NA8EU8Q
– TIẾN SĨ 33 TUỔI QUA ĐỜI ĐỂ LẠI BỨC TÂM THƯ KHIẾN HÀNG TRIỆU NGƯỜI THỨC TỈNH: https://youtu.be/Wt6TChg2-_Q
– 10 LOẠI THỰC PHẨM TẾ BÀO UNG THƯ RẤT SỢ NHỚ NHẮC NHAU ĂN THƯỜNG XUYÊN: https://youtu.be/tWLSGCQdwYI
– 5 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM VÀO BUỔI TỐI CẢ ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ ĐỀU NÊN BIẾT: https://youtu.be/Nr0k8ufDVxo
– 9 BÀI TẬP LẮC VÒNG GIẢM MỠ TOÀN THÂN NHANH NHẤT ĐỂ CÓ EO THON DÁNG CHUẨN: https://youtu.be/jIjOUp5XOqQ

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quyên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

LEAVE A REPLY