Điều gì sẽ xảy ra với ‘cô bé’ khi phụ nữ nhịn ‘yêu’ trong thời gian dài?

0
35

Nhiều ý kiến cho rằng khi không quan hệ trong một thời gian dài, “cô bé” sẽ khít hơn. Liệu ý kiến này có thật sự đúng và vùng kín còn thay đổi những gì khi “nhịn yêu”?

Khi bàn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục, bạn không thể bỏ qua âm đạo, cơ quan quan trọng trong mỗi “cuộc yêu”. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, liệu “cô bé” sẽ thay đổi như thế nào khi bạn ngừng “yêu” trong thời gian dài?

Điều gì sẽ xảy ra với 'cô bé' khi phụ nữ nhịn 'yêu' trong thời gian dài?

“Cô bé” sẽ thay đổi như thế nào khi bạn ngừng “yêu” trong thời gian dài? Ảnh minh họa: Internet

Khi bạn ngừng quan hệ tình dục, âm đạo cần có thời gian để thích nghi với các kích thích. Vậy âm đạo của bạn sẽ phản ứng như thế nào sau khi bạn trải qua thời gian kiêng cữ “chuyện ấy” lâu dài (do mang thai, điều trị các vấn đề về âm đạo, phẫu thuật…). Dưới đây là những phản ứng phổ biến nhất của cô bé sau thời gian dài nhịn “yêu”, theo Health Site.

Đau khi quan hệ

Cơn đau trong và sau khi quan hệ sẽ xuất hiện nếu sau một thời gian dài bạn bỏ bê chuyện ấy. Dù cho ham muốn tình dục của bạn đang ở mức cao nhất cũng không thể làm cho “cuộc yêu” trở nên suôn sẻ hơn.

Âm đạo có cấu tạo là các vòng cơ bắp. Do vậy, khi chúng được hoạt động thường xuyên sẽ giữ được dẻo dai cần có. Nhưng khi bạn không sử dụng các nhóm cơ này thường xuyên, chúng sẽ có xu hướng co cứng lại; tương tự như cơ bắp chân khi bạn không tập thể dục đều đặn. Từ đó gây ra cơn đau khi quan hệ.

Khô âm đạo

Điều gì sẽ xảy ra với 'cô bé' khi phụ nữ nhịn 'yêu' trong thời gian dài? - 1

“Nhịn yêu” quá lâu có thể dẫn đến khô âm đạo. Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn đã không thủ dâm và cũng không có quan hệ tình dục qua đường âm đạo trong thời gian dài, tình trạng khô âm đạo có thể xảy ra. Đây chính là lý do khiến “cuộc yêu” trở nên không thoải mái vì sự vui vẻ lúc này sẽ bị kìm hãm bởi những cơn đau.

Cần thời gian lâu hơn để đạt cực khoái

Các vấn đề như khô âm đạo, cơ co cứng, cơn đau… sẽ khiến bạn phải mất thời gian hơn để cảm nhận được sự thoải mái trong khi “yêu”, vì vậy đối tác của bạn cần nỗ lực hơn rất nhiều. Tăng thêm thời gian cho màn dạo đầu, sử dụng chất bôi trơn hay thử những tư thế “yêu” mới lạ… sẽ giúp chị em đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Nhiễm trùng âm đạo

Điều này rất hiếm khi xảy ra ở nữ giới, tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định, việc nhịn chuyện ấy quá lâu có thể làm âm đạo dễ nhiễm trùng hơn. Theo các chuyên gia tình dục, tình trạng này là do một số vi khuẩn có thể xâm nhập dễ dàng hơn sau “cuộc yêu”, từ đó làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)
Bệnh án nứt kẽ hậu môn và phác đồ điều trị
Bị đi ngoài ra máu nên uống thuốc gì? Chuyên gia chia sẻ
Đi ngoài ra máu nên ăn gì và kiêng ăn gì thì tốt?

LEAVE A REPLY