Gã đàn ông quay lén 15 clip của nữ đồng nghiệp, gây sốc với thủ đoạn tinh vi

0
73

Trong suốt 7 tháng, gã đàn ông biến thái đã liên tục thực hiện hành vi quay lén nữ đồng nghiệp bằng thủ đoạn khó ngờ.

Mới đây, báo chí Singapore liên tục đưa tin về vụ việc một gã đàn ông đã thực hiện hành vi quay lén nữ đồng nghiệp suốt thời gian dài. Theo đó, từ ngày 7/2 đến ngày 14/9/2020, gã biến thái đã sử dụng một trong hai chiếc điện thoại của mình để thực hiện âm mưu biến thái.

Đầu tiên, ông ta cố định điện thoại vào mắt cá chân bằng dây chun và để camera sau hướng ra ngoài, bật sẵn chức năng ghi hình.

Tiếp đó, nghi phạm tiến lại gần nữ đồng nghiệp và bắt chuyện để đánh lạc hướng cô. Cứ như vậy, gã ta thành công quay lén 15 đoạn clip về bộ phận nhạy cảm của nạn nhân để thỏa mãn thú tính. Sau đó, vì cảm thấy áy náy, ông ta đã xoát bớt vài đoạn clip nhưng vẫn tiếp tục hành vi ghê sợ.

Gã đàn ông quay lén 15 clip của nữ đồng nghiệp, gây sốc với thủ đoạn tinh vi

Ngày 24/9/2020, nạn nhân đã trình báo cảnh sát sau khi phát hiện mình bị quay lén. Tại phiên tòa xét xử, luật sư bào chữa cho nghi phạm đã đề nghị bản án 10 đến 12 tuần tù giam vì thân chủ của ông đã “hối hận” và viết thư xin lỗi nạn nhân vào ngày 3/10/2020.

Gã đàn ông quay lén 15 clip của nữ đồng nghiệp, gây sốc với thủ đoạn tinh vi - 1

Trong phiên tòa vừa qua vào ngày 10/11/2021, gã đàn ông nhận phạt 18 tuần tù giam. Đáng chú ý, quản lý công ty đã ngỏ lời muốn nghi phạm trở lại làm việc nhưng ông ta đã từ chối vì “không có mặt mũi đối diện với nạn nhân”.

Trước đó vào ngày 8/9 tại một phòng khám tư nhân ở thành phố Petaling Jaya, bang Selangor, Malaysia, nữ y tá 30 tuổi bước vào nhà vệ sinh thì bất ngờ nhìn thấy một chiếc điện thoại di động được đặt dựng đứng, camera còn bật sẵn chế độ ghi hình. Cô cầm chiếc điện thoai lên xem thì phát hiện nó chuộc về chính chủ phòng khám 46 tuổi.

Nữ y tá sau đó kiên quyết báo cảnh sát để bắt giữ nghi phạm. Theo luật pháp nước này, gã đàn ông có thể sẽ phải lĩnh mức án tối đa 5 năm tù hoặc nộp tiền phạt, thậm chí là cả hai.

Theo Linh Chi (Đời Sống & Pháp Luật)

LEAVE A REPLY