Hậu quả bất ngờ của việc làm “chuyện ấy” quá nhanh

0
522

Làm “chuyện ấy” quá nhanh hay quá lâu đều nguy hiểm. Vì vậy để chuyện ấy tốt cho cả hai vợ chồng cần có sự hỗ trợ lẫn nhau.

Làm “chuyện ấy” quá nhanh hay quá lâu đều nguy hiểm. Vì vậy để chuyện ấy tốt cho cả hai vợ chồng cần có sự hỗ trợ lẫn nhau.

Em đang rất lo lắng, không biết em có bị bệnh gì không? Bác sĩ cho em hỏi nếu thời gian làm “chuyện ấy” quá nhanh như vậy thì có nguy hiểm gì không? Em xin cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoàng Anh)

Quá nhanh trong chuyện ấy không tốt cho các cặp vợ chồng (ảnh minh họa)

Trả lời:

Hoàng Anh thân mến!

“Chuyện ấy” diễn ra quá nhanh sẽ khiến cho nhiều cặp vợ chồng cảm thấy chán nản, đồng thời cũng có thể khiến cho nhiều chị em cảm thấy khó chịu. Lý do là vì làm chuyện ấy với thời gian quá gấp, chất bôi trơn chưa kịp tiết ra, ma sát quá mạnh có thể gây đau rát, lâu dài sẽ làm mất hứng thú trongchuyện chăn gối gây cản trở hạnh phúc, thậm chí ảnh hưởng đến chuyện thụ thai.

Ngoài ra làm “chuyện ấy” quá nhanh và đột ngột có thể làm đau lưng và ảnh hưởng đến cột sống. Khi các cơ bắp hoạt động mạnh trong thời gian ngắn sẽ dẫn đến hiện tượng nhức mỏi cơ bắp, tuy không gây nguy hiểm nhưng cảm giác này vô cùng khó chịu. Nguy hiểm hơn, các cặp đôi cũng có thể gặp phải hiện tượng chuột rút gây đau đớn.

Khi hưng phấn đã lên đến cao trào, các cặp đôi thường không kiểm soát được hành động của mình. Điều này rất dễ gây tổn thương cho các bộ phận làm điểm tựa cho “chuyện ấy” như: bàn tay, cùi trỏ, đầu gối.

Vì vậy, các cặp vợ chồng cần hết sức lưu ý trong “chuyện ấy”, không nên làm quá nhanh hoặc quá lâu. Sau khi kết thúc, cả hai cũng nên dành thời gian ôm ấp, âu yếm khoảng 5-10 phút hoặc hơn để tăng cường tình cảm. Đây là thời gian cặp đôi hưởng dư âm của cực khoái.

Bạn đừng vội vã đi tắm hay lăn ra ngủ vì làm như thế khiến bạn tình cảm thấy cô đơn.

Ngoài ra, qua mô tả của bạn thì có thể thấy chồng bạn đang bị chứng xuất tinh sớm. Tình trạng này kéo dài không những ảnh hưởng đến tình cảm, chất lượng đời sống tình dục của cả hai mà còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người đàn ông. Vì vậy, nếu tình trạng này kéo dài, bạn nên khuyên chồng đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám cẩn thận.

Chúc vợ chồng bạn vui khỏe!

>>Muốn “thăng hoa”, đừng làm 6 điều sau đây trước khi “lâm trận”

>>Nỗi ngại ngần của phái mạnh khi tiết lộ “bệnh khó nói”

Theo Minh Tuyết (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)