Kích cỡ ‘cậu nhỏ’ trung bình của 90% dân số là bao nhiêu?

0
17

Theo một cuộc khảo sát thực tế từ King’s College London đã cho thấy, kích cỡ dương vật trung bình có thể không lớn như bạn đã nghĩ, và chúng không phải là yếu tố quyết định chất lượng “cuộc yêu”.

Là đàn ông, chắc hẳn bạn đã trên 1 lần đo kích cỡ “súng” của mình. Nỗi ám ảnh về kích cỡ dương vật cũng giống như cảm giác của phụ nữ khi nghĩ về số đo các vòng của mình.

Theo một cuộc khảo sát thực tế từ King’s College London đã cho thấy, kích cỡ dương vật trung bình có thể không lớn như bạn đã nghĩ.

Kích cỡ dương vật trung bình là bao nhiêu?

Các nhà nghiên cứu đã thực 17 nghiên cứu khác nhau để kiểm tra kích cỡ dương vật của hơn 15.000 nam giới. Kết quả họ đã phát hiện ra rằng chiều dài dương vật lúc chưa cương cứng là 6cm. Khi đạt trạng thái cương cứng, dương vật trung bình dài 13cm.

Kích cỡ 'cậu nhỏ' trung bình của 90% dân số là bao nhiêu?

Chỉ 5% nam giới sở hữu dương vật có kích thước “khủng”. Ảnh minh họa: Internet

Theo đó, trường hợp nam giới sở hữu dương vật “quá khổ” là rất ít chỉ chiếm 5%, nghĩa là cứ 100 người thì chỉ có 5 người sẽ có dương vật dài khi cương cứng (khoảng 15 – 16cm). Và 5% nam giới trong cuộc khảo sát chỉ sở hữu “cậu nhỏ” với kích thích khá khiêm tốn (khoảng 10cm). Vì vậy, nếu bạn rơi vào nhóm 10 – 15cm khi dương vật “vươn vai” tức là bạn đã thuộc nhóm 90% nam giới rồi.

Các nhà nghiên cứu cũng tìm hiểu thêm một số chỉ số phổ biến nhất về kích thước dương vật để xem có mối liên hệ thực sự nào không. Tiến sĩ David Veal, tác giả nghiên cứu cho biết, chiều cao có liên quan một chút đến kích cỡ “súng”.

Kích cỡ 'cậu nhỏ' trung bình của 90% dân số là bao nhiêu? - 1

Chiều cao có liên quan một chút đến kích cỡ “súng”. Ảnh minh họa: Internet

Nghĩa là những người đàn ông cao lớn hơn thì dương vật cương cứng của họ có xu hướng lớn hơn hơn những người thấp bé. Tuy nhiên sự chênh lệch là không nhiều và không hẳn đúng với tất cả mọi người.

Mặt khác các yếu tố được mọi người phỏng đoán sẽ có mối tương quan với kích thích dương vật như kích thước bàn chân, trọng lượng… lại là nhận định sai lầm.

Vậy kích thước dương vật ảnh hưởng như thế nào đến khoái cảm phụ nữ?

Các chuyên gia tình dục cho biết, ngay cả khi bạn chỉ sở hữu “cậu nhỏ” với kích thước trung bình, thậm chí ngắn hơn một chút thì cũng đừng nên lo lắng. Vì kích cỡ dương vật không quyết định đến khoái cảm của nữ giới.

Kích cỡ 'cậu nhỏ' trung bình của 90% dân số là bao nhiêu? - 2

Kích cỡ dương vật không ảnh hưởng đến khoái cảm khi ân ái. Ảnh minh họa: Internet

Việc tăng kích thích cho màn dạo đầu, chọn tư thế quan hệ tình dục theo ý thích của cả hai, dùng chất bôi trơn, thay đổi địa điểm quan hệ… mới là cách tốt nhất để mang lại khoái cảm khi ân ái cho đối tác.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY