Liệu pháp hồng ngoại xa và chiếc gối ngủ ngon

0
13

Liệu pháp hồng ngoại xa – năng lượng vô giá cho sự sống

Tia hồng ngoại xa (còn gọi là tia viễn hồng ngoại) là dải ánh sáng ngoài ngưỡng nhìn thấy của mắt thường, với bước sóng từ 8-12 micro và tần số khoảng 1012 – 1014 hz, được các nhà khoa học cho là ánh sáng của sự sống, là nguồn năng lượng vô cùng thiết yếu cho sự sinh trưởng, phát triển của con người và vạn vật.

Trên thế giới, liệu pháp hồng ngoại xa được sử dụng phổ biến ở nhiều bệnh viện tại nhiều quốc gia. Đặc biệt, tại Nhật Bản liệu pháp này đã được áp dụng để chữa trị hơn 50 loại bệnh khác nhau. Tại các nước phát triển khác như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… trong hơn hai thập kỷ năm qua, đã liên tục ứng dụng bức xạ hồng ngoại xa từ các vật liệu tự nhiên như đá Germanium (Ge) hay  bóng gốm Ceramic, tạo ra các sản phẩm năng lượng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên trên thực tế, các sản phẩm này có giá thành thường khá cao và chỉ khai thác được một phần rất nhỏ sức mạnh ưu việt của bức xạ hồng ngoại xa như trong nghiên cứu.

Gần đây, cách mạng công nghệ 4.0 bùng bổ, những kỹ thuật lượng tử ánh sáng mới cũng ra đời, có thể tạo ra liệu pháp hồng ngoại xa với hiệu quả tăng gấp bội lần và có tính an toàn tuyệt đối, chạm tới ngưỡng hoàn hảo như trong phòng nghiên cứu. Điều này đã mang đến một niềm hy vọng mới cho việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh, đạt hiệu quả cao vượt trội với chi phí tiết kiệm.

Chiếc Gối PT và tính năng kì diệu

Đón đầu làn sóng công nghệ 4.0, một số nhà khoa học Việt Nam đã hợp tác với các chuyên gia quốc tế, nghiên cứu ứng dụng liệu pháp hồng ngoại xa và cho ra đời một thành tựu quan trọng là sản phẩm Gối ngủ ngon – giảm đau vai gáy PT.

Tác dụng thần kỳ của Gối ngủ ngon – giảm đau vai gáy PT.

Các chuyên gia cho rằng, gối hỗ trợ rất hiệu quả việc phục hồi, tăng cường sức khỏe, giúp ngủ ngon và sâu giấc. Đặc biệt, có gối PT có thể giảm đau mỏi vai gáy/lưng nhanh chóng, đồng thời giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa. Không chỉ vậy, chiếc gối kỳ diệu này còn có hiệu quả trong việc ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến, hỗ trợ cải thiện nhanh chóng các bệnh thiếu máu não, rối loạn tiền đình, đau đầu….

Cô Lê Mai một người dùng gối PT chia sẻ:”Tôi bị đau vai gáy mấy năm nay, mọi sinh hoạt vận động nhẹ liên quan đến vùng cổ, vai, gáy đều rất đau. Do vậy các hoạt động sinh hoạt hằng ngày cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, chẳng đêm nào tôi được ngủ ngon giấc. Mới đây được bạn bè giới thiệu chiếc gối ngủ ngon – giảm đau vai gáy PT, tôi mua vội về dùng thử. Sau thời gian ngắn sử dụng tôi thấy thật tuyệt, cảm giác đau mỏi giảm đi trông thấy, mọi hoạt động của tôi cũng trở khỏe khoắn hơn, và đặc biệt, chất lượng giấc ngủ của tôi rất sâu, đêm ngủ một mạch đến sáng mà không bị thức giấc.”

Tác dụng kỳ diệu đó đến từ ruột gối, gồm 250g tổ hợp “quặng hiếm vạn niên và đất sét nung”, được tích hợp năng lượng hồng ngoại xa bằng kỹ thuật lượng tử ánh sáng. Từ đó, Gối PT tỏa ra nguồn tia hồng ngoại xa siêu có lợi cho sức khỏe, với tần số rung hoàn hảo tương đương với tần số rung tế bào cơ thể. Theo cơ chế tự nhiên, cơ thể “hấp thụ cộng hưởng” tia hồng ngoại xa, sinh ra nhiệt lượng và năng lượng cho các tế bào, thúc đẩy tuần hoàn máu toàn cơ thể, tăng ô xy nuôi tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố diễn ra hiệu quả hơn.

Người già sử dụng Gối ngủ ngon –giảm đau vai gáy PT giúp cải thiện sức khỏe đáng kể. (ảnh minh hoạ)

Theo nhà sản xuất, tùy theo nguyên nhân, mức độ bệnh lý và tuổi tác. Thông thường, chỉ cần 1-5 ngày dùng Gối PT, người dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất rõ rệt. Còn với các trường hợp nặng/mãn tính và người tuổi cao, thì thời gian phục hồi cần dài hơn, thường rõ rệt trong 1-3 tuần. Đặc biệt, sản phẩm an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay quấy đêm, ngủ không sâu giấc thì sản phẩm được xem là một “bí quyết” thần kỳ giúp các bé ngủ ngoan mỗi đêm.

Sản phẩm có thể dùng độc lập, hoặc kết hợp các phương pháp như dùng thuốc, vật lý trị liệu… đều giúp tăng cao hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian phục hồi.

Các chuyên gia y tế khuyên nên dùng sản phẩm thường xuyên giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe hữu hiệu!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PHỒN THỊNH

Điện thoại: 0976.33.02.11- 024.73.02.82.86

Email:  phonthinh.info@gmail.com

Địa chỉ: số nhà 127 ngõ 22 phố Văn Phúc, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.

VPGD: Phòng 1901 tòa HH2D chung cư Dương Nội, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Website: congngheanhsang.com

LEAVE A REPLY