Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vị Lương y luôn tìm kiếm phương pháp giúp bệnh nhân ung thư

0
10

Để kiểm chứng cho những giá trị của phương pháp chữa bệnh bằng Đông y, chúng tôi tìm đến nhà Lương y Nguyễn Văn Tùy, tại 349 Trần Phú, khu phố Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh. Gặp gỡ và trò chuyện với ông, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên và khâm phục tài năng của vị lương y hiền đức.

Lương y Nguyễn Văn Tùy

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống bốc thuốc chữa bệnh, ngay từ nhỏ, lương y Nguyễn Văn Tùy đã có ý thức sâu sắc về chữa bệnh Đông y. Thế nhưng, khi lớn lên ông lại rẽ ngang sang khoa Toán, Đại học Sư phạm Hà Nội. Song, duyên nợ với nghề khiến ông lại quay lại làm nghề thuốc của gia đình khi bố ông qua đời. Đây chính là điều kiện để ông kế thừa những bài thuốc gia truyền của gia đình và đã thành công trong việc sử dụng những bài thuốc Y học cổ truyền để trị bệnh cứu người.

Qua những chia sẻ của lương y, chúng tôi được biết thầy đã từng chữa cho các bệnh nhân với những chứng bệnh rất đa dạng như: từ hen suyễn, dạ dày, đại tràng cho đến các bệnh xương khớp, gai cột sống…nhưng Lương y Nguyễn Văn Tùy được nhiều người biết đến với bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh Ung Thư. Sử dụng thuần túy thuốc nam được bào chế từ những loài cây dược liệu do người dân hái từ trên rừng tự nhiên về, các phương thuốc của Lương y Nguyễn Văn Tùy được đánh giá cao vì sự lành tính, không có độc tố hóa học và giảm thiểu đáng kể thời gian và chi phí chữa trị cho người bệnh.

Ông cho biết, tổ hợp thảo dược được ông điều chế đặc biệt có công dụng trong việc diệt các tế bào ung thư gây hại mà không ảnh hưởng đến những tế bào lành, như vậy có thể đảm bảo được sức khỏe cho người bệnh và giúp họ có thêm sức đề kháng để chiến đấu với bệnh Ung Thư.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề Lương y Nguyễn Văn Tùy đã trở thành vị cứu tinh cho những người mắc bệnh Ung Thư trên khắp đất nước từ Lào Cai, Yên Bái , Thái Bình, Thái Nguyên, Quảng Bình… Không chỉ được bệnh nhân tin tưởng, tài năng và tâm đức của lương y Nguyễn Văn Tùy còn được các cấp ban ngành ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen, kỷ  niệm chương cao quý như mới đây nhất vào ngày 5/11/2016 lương y Nguyễn Văn Tùy được liên hiệp  các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng bảng vàng vinh danh “Lương y vì sự nghiệp y học cổ truyền”;  ông còn vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương “danh y Nguyễn Văn Tùy”…  và còn rất nhiều bằng khen, giấy khen, cúp… cao quý khác.

Huân chương do chủ tịch nước trao tặng

Bàn tay kỳ diệu của Lương y Nguyễn Văn Tùy đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân từ khắp mọi miền của tổ quốc. Ai ai cũng thán phục cách chữa cũng như cách chăm sóc tận tình của lương y. Nhiều người sau khi được ông chữa trị đều nhớ đến. Cả cuộc đời lương y chỉ mong góp sức nhỏ bé để mang lại niềm vui cho những người mắc bệnh hiểm nghèo, thoát khỏi những cơn đau đớn mà nó để lại.

Bảng vàng vinh danh của lương y Nguyễn Văn Tùy vì sự nghiệp y học cổ truyền

Để chứng thực điều này, gần đây nhất, ông chữa cho bệnh nhân Lê Thị L. tại Hooc Môn bị ung thư buồng trứng. Sau khoảng thời gian đi xét nghiệm bà được chẩn đoán bệnh u hạch. Khi bà đã xác định không còn cơ hội, thì con trai bà lên mạng và tình cờ đọc được thông tin về lương y Nguyễn Văn Tùy. Cho dù không tin là lương y sẽ chữa  được bệnh cho mình, nhưng không còn gì để mất nữa, bà quyết định đến xin lương y xem bệnh.

Mới uống tháng thuốc đầu tiên, bà cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Uống hết hai tháng thuốc khi đi khám lại, các bác sĩ đã chụp cắt lớp và chẩn đoán bà đã lành bệnh. Không thể tin nổi vào điều kỳ diệu đã xảy ra, bà sung sướng khi mình thoát chết khỏi tử thần.

Một trường hợp khác là anh H. ( Bình Thạnh, TPHCM)  bị bệnh ung thư dạ dày được chữa trị và bệnh đã ổn định. Hay như anh S. ở TP. Hồ Chí Minh, làm nghề xe ôm, cuộc sống đã chật vật nay anh còn măc căn bệnh quái ác. Anh bị mặc bệnh ung thư phổi. May thay gặp được bài thuốc cuả Lương y Nguyễn Văn Tùy. Sau một thời gian dài điều trị anh đã bình phục trở lại.

Bệnh nhân của thầy Tùy còn có cô N. là Đại tá công an ở Tây Ninh, cô N. bị ung thư vú. Điều lạ  kỳ của cô N. là cứ đi mổ thì một khối u sau mổ lại phát lên thành 2 khối u; 2 khối u sau mổ lại mọc lên thành 4 khối u… sau 4 tháng thuốc do lương y Tùy cắt thì cô đã thấy điều kỳ diệu xảy ra, sau 2 lần tái khám, các khối u vú của cô N. đã gần như biến mất, sức khỏe của cô đã bình phục. Quá hạnh phúc với điều này, cô N. đã giới thiệu cho anh em họ hàng, bạn bè những ai bị bệnh để tới nhà thầy Tùy chữa trị. Hay như bệnh nhân là cô C. ( Tĩnh Gia Thanh Hóa) bị mắc căn bệnh ung thư hạch ở cổ và bệnh ung thư vú. Kết hợp Đông y với Tây y, uống thuốc của lương y Tùy theo từng đợt đến nay 6 cái hạch ở cổ đã gần như biến mất, bệnh cũng ổn định. Cơ thể cô đã thỏa mái và tự chăm sóc cho cuộc sống của bản thân. Các bệnh nhân này cũng đã hoàn toàn khỏe mạnh nhờ thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy.

Với những kinh nghiệm quy báu của mình, các bài thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy đã có những bước đột phá khi điều trị và cứu chữa thành công rất nhiều bệnh hiểm nghèo.

Mọi thông tin liên hệ: Lương y Nguyễn Văn Tùy

Địa chỉ: 349 Trần Phú, khu phố Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh

Số điện thoại : 0984.660.335

LEAVE A REPLY