Lương y Phạm Văn Nhường: Đôi bàn tay kỳ diệu chữa bệnh không cần phẫu thuật

0
14

Trải qua hơn 35 năm tâm huyết trong công việc khám và chữa bệnh, Lương y Phạm Văn Nhường đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh mạn tính về xương khớp. Ông đã từng nghiên cứu học tập tại các nước như Liên Xô, Zumali, Mon Đô, Trung Quốc… nắn chỉnh cột sống, đĩa đệm, kỹ thuật cao không đau và không gây ảnh hưởng, biến cố cho tất cả người châu Âu, Á và Việt Nam. Tuy nhiên điều đặc biệt, ông không dùng dao kéo hay sử dụng các loại thuốc nào đó đắt tiền để chữa bệnh mà chỉ dùng đôi bàn tay kỳ diệu trực tiếp nắn chỉnh tác động vào cột sống mà khiến cho bệnh nhân từ mọi miền đất nước thoát bệnh.

Nhìn lại chặng đường đóng góp trong nghề thuốc gia truyền của Lương y Nhường mới thấy sự nổi tiếng của ông không phải là sự quảng cáo, khuyến mãi phòng khám mà sự nổi tiếng bởi phương pháp chữa bệnh đặc biệt. Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm, hay thoái hóa đốt sống cổ, lưng mọi người thường tìm đến các loại thuốc giảm đau, hay thuốc đông y, châm cứu, bấm huyệt… Khi phương pháp dùng thuốc không giải quyết được vấn đề thì thường được chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, với chi phí khá cao mỗi một cuộc phẫu thuật mà kết quả mang lại có thể không như ý muốn. Đối với thoái hóa đốt sống cổ, từ C1 đến C7 thì có thể thành công chỉ 20%, đối với đốt sống lưng thành công cao hơn, nhưng cũng chỉ đạt khoảng 50/50. Đặc biệt những người bệnh thoát vị đĩa đệm, đốt sống cổ hoặc đốt sống lưng, thần kinh tọa mà  kèm theo bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… thì sẽ không được chỉ định phẫu thuật. Nhiều người bệnh chỉ cần nghĩ đến dao kéo trong một cuộc phẫu cũng đã thấy sợ hãi, chưa kể có cuộc phẫu thành công, có cuộc thất bại sẽ để lại di chứng nặng nề cho người bệnh, thậm chí liệt suốt đời. Nhưng đối với Lương y Phạm Văn Nhường mọi nỗi lo lắng đã được giải tỏa. Phương pháp mới, kỹ thuật  cao làm cho tất cả bệnh nhân mắc bệnh cột sống, đĩa đệm khó nhất còn làm những trường hợp nhẹ như bong gân, chật khớp. Bệnh nhân được chỉnh nắn khớp không đau và rất an toàn.

Lương y Phạm Văn Nhường cho biết, khi nói về vai trò của cột sống đối với cơ thể con người, Hypocrate có câu: “Ai nắm vững cột sống, người đó nắm vững sinh mệnh con người. Cột sống chỉ huy tất cả. Tất cả từ đó mà ra. Tất cả lại trở về đó.” Hay trong Kim Tự Tháp Ai Cập cũng có câu “Cột sống là chìa khóa của sự sống”. Như vậy, vai trò của cột sống là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động của con người. Chính vì vậy, những căn bệnh liên quan tới cột sống luôn là vấn đề khiến cho con người khó chịu, thậm chí làm khó khăn trong mọi hoạt động hằng ngày của họ.

Nắm bắt được quy luật, chức năng của cột sống, bằng đôi bàn tay kỳ diệu, Lương y Nhường được biết đến hầu như qua người bệnh đã khỏi giới thiệu những người khác, ông điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc, không cần phẫu thuật, mà chỉ dùng đôi bàn tay để điều chỉnh hoặc nắn chỉnh trực tiếp vào các thân cột sống (lệch, hẹp, lõm, lồi) và phần mềm của đĩa đệm, để đưa đĩa đệm vào đúng vị trí thoát vị. Đồng thời phối hợp xoay ấn huyệt, làm cho các dây thần kinh kích thích và các tĩnh mạch nhỏ bị bế tắc được thông trở lại. Sau cùng, lương y Phạm Văn Nhường hướng dẫn những bài tập luyện dành cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, lệch, hẹp, lõm, lồi… thoái hóa gai, cổ và lưng hay thần kinh tọa hoặc những chứng bệnh xương khớp. Bệnh nhân kiên trì rèn luyện thường xuyên, lâu dài thì bệnh sẽ không tái phát mà lúc nào cũng khỏe mạnh. Chính vì cái đặc biệt trong điều trị này, mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên trìu mến: Người thầy thuốc có bàn tay vàng.

 

Áp dụng y học hiện đại và YHCT

Trải qua những năm tháng miệt mài cống hiến với nghề nghiệp, từng tốt nghiệp khoa y sĩ, rồi lương y đa khoa, ông đã hợp tác với trạm y tế phường suốt 17 năm qua, giúp thoát bệnh cho nhiều người. Là chủ phòng chẩn trị đông y Nhân đường xưa nay, lương y Phạm Văn Nhường đã kết hợp giữa y học hiện đại với y học cổ truyền, phương pháp nắn chỉnh cột sống, thoát vị đĩa đệm bằng kỹ thuật cao. Bệnh nhân đến phòng khám cần được chụp x-quang nếu bị trật khớp, gai, thoái hóa phát hiện bệnh. Nếu bị thoát vị đĩa đệm thì cần chụp MRI. Sau khi được lương y thăm khám, tác động bằng kỹ thuật cao, bệnh nhân sẽ được kết hợp thêm thuốc nam bổ thận, phong thấp. Đối với người bệnh nhẹ chỉ khoảng 15 ngày, đối với người thoát vị đĩa đệm nặng khoảng 1 tháng. Với phương châm “cứu một người hơn xây 7 tòa tháp”, ông đã giúp nhiều bệnh nhân thoái hóa, thoát vị, bước qua danh giới của tử thần, đưa họ từ những điều không thể thành có thể.

Chữ tâm, chữ tài đó, ông đã được bệnh nhân trên cả nước tin yêu, nhiều người sau khi chữa khỏi đã giới thiệu cho bạn bè, người thân đến chữa bệnh để tìm thấy niềm vui như mình, có những người lại tặng thầy thuốc với những câu thơ đầy xúc hay những món quà quê chân tình.

Để bạn đọc tiện liên lạc với lương y Phạm Văn Nhường, tòa soạn xin cung cấp thông tin cụ thể.

Phòng chẩn trị đông y Nhân Đường Xưa Nay. Điện thoại: 0908 370 422

Địa chỉ: 368 Phạm Vấn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú ( Trực thuộc Trạm Y Tế P. Phú Thọ Hòa), Tp. HCM

LEAVE A REPLY