Nhìn trộm điện thoại của mẹ, con trai phát hiện chuyện động trời

0
24

Nhìn trộm điện thoại trong lúc mẹ đi chợ, nam sinh giống như bị sét đánh ngang tai khi phát hiện sự thật.

Theo chia sẻ của anh Tiêu, một nam sinh viên đại học người Trung Quốc, vài ngày trước, trong lúc dỗ em gái ngủ ở phòng khách, anh nhìn thấy mẹ đang nói chuyện điện thoại với người khác.

Sở dĩ Tiêu để ý vì mẹ anh vốn rất nóng tính, thế nhưng khi nhìn qua của kính trong phòng, Tiêu lại thấy mẹ cười vô cùng vui vẻ, hạnh phúc, khác xa với dáng vẻ thường ngày của bà.

Vì quá tò mò, không biết ai đã khiến mẹ cười vui vẻ, hạnh phúc như thiếu nữ, Tiêu đã nhìn trộm điện thoại trong lúc mẹ đi chợ, kết quả nam sinh giống như bị sét đánh ngang tai khi phát hiện sự thật.

Nhìn trộm điện thoại của mẹ, con trai phát hiện chuyện động trờiNhìn trộm điện thoại của mẹ, phát hiện chuyện động trời. – Ảnh minh hoạ.

Hoá ra, mẹ anh đã ngoại tình từ lâu, được một người đàn ông khác bao nuôi, người này không phải là người lạ, chính là bạn lâu năm của bố anh. Người đàn ông này công khai cả mức giá bao nuôi và còn hỏi nhiều câu rất nhạy cảm.

Điều này khiến anh Tiêu bắt đầu nghi ngờ mọi thứ, theo Tiêu, em gái của anh nhỏ hơn anh tận 20 tuổi, hơn nữa mẹ đột ngột mang thai khi tuổi đã lớn, thực sự không hợp với lẽ thường.

Thậm chí, Tiêu còn nghĩ, có lẽ nào chính anh cũng không phải con ruột của bố? Anh rất quan tâm đến chuyện này, không biết có nên nói cho bố để xét nghiệm ADN hay không? Nói ra thì chắc chắn gia đình sẽ tan nát, không nói ra thì luôn nghĩ lung tung, thực sự vô cùng khó chịu.

Ngay khi chia sẻ của Tiêu được đăng tải đã gây được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số mọi người đều bình luận: “Có khi không biết sự thật còn hạnh phúc hơn”, “Có chồng vẫn thế này, đúng là tan nát cả gia đình…”,”Bạn chắc chắn là con ruột của mẹ, nhưng chưa chắc đã là con ruột của bố, giấy không gói được lửa, có ngày sẽ lộ ra thôi”, “Bạn có thể tự đi xét nghiệm ADN với bố để chắc chắn”.

Theo Kiều Dụ (Kienthuc.net.vn)

  • Thấy dấu hiệu này bạn phải nghĩ ngay tới ung thư dạ dày
  • Nhìn trộm điện thoại của mẹ, con trai phát hiện chuyện động trời
  • Chồng đòi ly hôn, tôi nấu hai bát phở đủ khiến anh thay đổi ý định
  • LEAVE A REPLY