Tự làm sốt phô mai chấm khoai tây chiên béo ngậy, càng ăn càng dính

Tự làm sốt phô mai chấm khoai tây chiên béo ngậy, càng ăn càng dính

Hôm nay, hãy cùng vào bếp với Blogkhoedep.edu.vn làm sốt phô mai để chấm cùng khoai tây chiên thơm béo bất ngờ nhé!

Tự làm sốt phô mai chấm khoai tây chiên béo ngậy, càng ăn càng dính

Bạn đang đọc: Tự làm sốt phô mai chấm khoai tây chiên béo ngậy, càng ăn càng dính

Chuẩn bị
5 phút Chế biến
5 phút Dành cho
2 người

Khoai tây chiên có thể chấm cùng với tương ớt, tương cà đều rất ngon. Nhưng hôm nay, Blogkhoedep.edu.vn sẽ mách bạn công thức làm nước sốt phô mai để chấm khoai tây cực độc đáo. Đảm bảo bạn sẽ nghiện ngay lần đầu ăn thử.

1Nguyên liệu làm sốt phô mai

  • 1/2 bịch sữa tươi có đường
  • 2 lát phô mai
  • 1 miếng phô mai Con Bò Cười
  • Đường

Tự làm sốt phô mai chấm khoai tây chiên béo ngậy, càng ăn càng dính
Nguyên liệu làm sốt phô mai

2Cách làm sốt phô mai

Bước 1 Làm sốt phô mai

Bạn hãy cho 1/2 bịch sữa tươi vào nồi, cho thêm 2 lát phô mai, 1 miếng phô mai Con Bò Cười và 1 muỗng canh đường. Đun lửa vừa và khuấy đều liên tục cho đến khi nước sốt sệt lại như mong muốn thì tắt bếp.

Tìm hiểu thêm: Vào bếp làm món cơm rang hành chống chỉ định cho team sợ hành

Tự làm sốt phô mai chấm khoai tây chiên béo ngậy, càng ăn càng dính
Làm sốt phô mai

Bước 2 Thành phẩm

Vậy là nước sốt phô mai thần thánh của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy cho sốt ra chén. Dọn kèm với khoai tây chiên giòn và thưởng thức ngay thôi nào.

Tự làm sốt phô mai chấm khoai tây chiên béo ngậy, càng ăn càng dính
Thành phẩm

3Thưởng thức

Sốt phô mai có độ sánh mịn hấp dẫn. Khoai tây chiên nóng giòn, chấm vào nước sốt béo béo, ngọt ngọt, thơm thơm thì còn gì bằng. Bạn có thể dùng nước sốt này để chấm các món chiên khác cũng rất ngon đấy. Thử ngay nhé!

Tự làm sốt phô mai chấm khoai tây chiên béo ngậy, càng ăn càng dính

>>>>>Xem thêm: Uống nước vỏ bưởi có hại không? Tác hại khi lạm dụng nước vỏ bưởi


Sốt phô mai

Trên đây là công thức làm sốt phô mai thơm béo mà Blogkhoedep.edu.vn muốn gửi đến bạn. Đơn giản quá phải không nào. Bạn hãy lưu ngay công thức để trổ tài khi có dịp nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *