Giảm cân nhanh nhờ mù tạt


Nhắc đến mù tạt là nhắc đến vị cay đặc biệt của nó, một loại gia vị thường dùng để ăn kèm với sushi. Ít ai biết rằng mù tạt còn có thể đốt mỡ rất tốt, rất xứng đáng nằm trong thực đơn ăn kiêng của những ai đang trong giai đoạn giảm cân.

Vì sao mù tạt lại giúp giảm cân?

Nhiều nhà khoa học cho rằng khi ăn thức ăn có vị cay cơ thể sẽ đốt mỡ nhiều hơn. Bên cạnh các gia vị cay như ớt, tiêu thì mù tạt không những cay hơn mà còn không khiến cho cơ thể bị nóng, nổi mụn.

Theo các chuyên gia, chỉ cần dùng 1 muỗng nhỏ mù tạt mỗi ngày, có thể đẩy nhanh tốc độ tiêu hóa và đốt cháy mỡ thừa đến 25%.

Giảm cân nhanh nhờ mù tạt

Mù tạt chứa rất nhiều dinh dưỡng quý giá nhưng lại cực kì ít calo, trong 2 muỗng đầy mù tạt chỉ chứa chưa đến 35 calo. Hơn nữa, vị cay của mù tạt sẽ khiến cho cơ thể nhanh có cảm giác no, làm hạn chế cơn thèm ăn của bạn.

Ngoài công dụng giảm mỡ, giúp cơ thể thon gọn, ăn mù tạt còn có thể ngăn ngừa các bệnh về dạ dày và khiến cho giấc ngủ ngon hơn.

Giảm cân nhanh nhờ mù tạt

Cách giảm cân bằng mù tạt

Mặc dù mù tạt chứa ít calo và đốt mỡ nhanh nhưng đừng nên vì nôn nóng giảm cân mà quá lạm dụng nó. Mỗi bữa ăn chỉ nên ăn một muỗng nhỏ mù tạt, ăn kèm với rau xanh, trái cây và các thực phẩm giảm cân khác để gia tăng hiệu quả.

Giảm cân nhanh nhờ mù tạt

Bên cạnh đó, cần kết hợp các bài tập thể dục và chơi thể thao để cơ thể giảm cân đều đặn, khỏe mạnh.

Blogkhoedep.edu.vn vừa gợi ý cho bạn thêm một thực phẩm giảm cân mới, hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích đối với bạn. Chúc công cuộc giảm cân của bạn sớm thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *