Thực đơn giảm 12 kg trong 10 ngày của một đầu bếp

Thực đơn giảm 12 kg trong 10 ngày của một đầu bếp

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của việc giảm cân, trong đó chế độ ăn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Hãy cùng Blogkhoedep.edu.vn tham khảo thực đơn giúp giảm 12kg trong 10 ngày của một đầu bếp nhé!

Thực đơn detox hằng ngày của đầu bếp

Thanh lọc cơ thể hay còn gọi là detox là một trong những bước quan trọng giúp loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể và hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân. Thực đơn detox trong vòng 10 ngày như sau:

Thực đơn giảm 12 kg trong 10 ngày của một đầu bếp

Buổi sáng

Sau khi ngủ dậy hãy uống 1 lít nước ấm khoảng 36 – 40 độ C pha với 1 thìa cà phê rưỡi muối. Sau 15 phút nên đi vệ sinh để làm sạch ruột.

Cả ngày

Sau khi ruột rỗng, hãy uống hỗn hợp nước mía, ớt chuông và chanh, bổ sung Vitamin. Hỗn hợp này có thể thay đổi thành phần theo sở thích của bạn, nên là các loại rau củ chứa nhiều Vitamin và khoáng chất. Bạn có thể làm việc và học tập bình thường mà không kiêng cử gì cả. Từ đó đến cả ngày chỉ duy trì uống hỗn hợp này và nước lọc mà không ăn thêm gì cả.

Kết thúc 10 ngày, bạn có thể bắt đầu ăn uống nhẹ trở lại, vẫn nên hạn chế tinh bột và chất béo nguồn gốc động vật đồng thời duy trì uống các loại sinh tố trái cây.

Thực đơn giảm 12 kg trong 10 ngày của một đầu bếp

Vì thực đơn chỉ gồm nước, sinh tố trái cây và Vitamin, cảm giác thèm ăn sẽ ập đến rất nhanh, nhất là từ ngày thứ 3 trở đi. Đây là lúc bạn nên kiên trì và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ detox. Cơ thể sẽ thải độc qua đường bài tiết nên việc đổ nhiều mồ hôi nặng mùi là không thể tránh khỏi.

Đầu bếp áp dụng thực đơn này chia sẻ rằng anh đã giảm được 12kg qua 10 ngày kiên trì, tuy nhiên mức độ giảm cân sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và cách chúng ta tuân thủ theo thực đơn.

Những lưu ý khi giảm cân bằng phương pháp detox

Thực đơn giảm 12 kg trong 10 ngày của một đầu bếp

Nghe có vẻ vô lí song giảm cân bằng phương pháp detox đã được nhiều người sử dụng và thành công, trong đó có không ít những người nổi tiếng. Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý trước khi chúng ta bắt đầu chế độ detox khá “khắc nghiệt” này.

– Trước khi áp dụng thực đơn trên, phải đảm bảo cơ thể bạn đang khỏe mạnh, không trong chu kì kinh nguyệt hay mang thai. Nên detox từ từ để cơ thể làm quen bằng cách cắt giảm bớt tinh bột và chất béo trước khi hoàn toàn áp dụng thực đơn detox.

– Detox loại bỏ hoàn toàn thức ăn có nguồn gốc từ động vật, trong khi con nguời luôn cần đạm, acid béo cũng như Protein để chuyển hóa thành năng lượng. Vì thế chỉ nên thực hiện detox tối đa 1 – 2 lần một tháng (nếu áp dụng thường xuyên) mỗi lần kéo dài 1 – 2 ngày. Đối với liệu trình detox 10 ngày, bạn chỉ nên thực hiện tối đa 2 lần mỗi năm.

Hy vọng là thực đơn detox của đầu bếp sẽ giúp ích cho bạn trong việc lấy lại vóc dáng cân đối cũng như thanh lọc cơ thể, bảo vệ sức khỏe. Hãy thử thực hiện và trải nghiệm kết quả nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *