Bạn có thể tự làm bơ đậu phộng tại nhà chỉ với hai bước đơn giản. Nguyên liệu lại vô cùng dễ kiếm, cùng vào bếp ngay nhé!
Bạn đang đọc: Tự làm bơ đậu phộng tại nhà béo ngon chỉ với 2 bước đơn giản
Chuẩn bị
5 phút Chế biến
5 phút Dành cho
2 người
Bơ đậu phộng với hương vị thơm ngon, béo ngậy khiến nhiều người thích mê. Chỉ vơi một vài nguyên liệu đơn giản, bạn đã có thể tự làm bơ đậu phộng ngon bổ rẻ ngay tại nhà rồi đấy. Khám phá ngay công thức vơi Blogkhoedep.edu.vn nhé!
1Nguyên liệu làm bơ đậu phộng
- 1 gói đậu phộng da cá Tân Tân 285g
- 50ml mật ong
- 80ml dầu oliu
- Muối
Nguyên liệu làm bơ đậu phộng
2Cách làm bơ đậu phộng
Bước 1 Làm bơ đậu phộng
Bạn hãy cho 1 gói đậu phộng da cá Tân Tân 285g vào cối xay. Cho thêm 1 xíu muối, 80ml dầu oliu, 50ml mật ong. Xay cho hỗn hợp nhuyễn mịn.
Tìm hiểu thêm: 1 gói cafe G7 bao nhiêu calo? Uống cafe G7 có tốt cho sức khỏe không?
Làm bơ đậu phộng
Bước 2 Thành phẩm
Vậy là bơ đậu phộng handmade của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn có thể thưởng thức ngay hoặc cho bơ vào ly, chén, hũ bọc kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Thành phẩm
3Thưởng thức
Bơ đậu phộng béo bùi, thơm lừng, có vị ngọt nhẹ có thể kết hợp với nhiều món ăn khác nhau. Bạn có thể dùng bơ đậu phộng với bánh mì sandwich, bánh quy,… Thưởng thức ngay bạn nhé!
>>>>>Xem thêm: Tìm hiểu chế độ ăn Okinawa của người Nhật giúp tăng tuổi thọ
Thưởng thức
Trên đây là cách làm bơ đậu phộng tại nhà đơn giản mà Blogkhoedep.edu.vn muốn gửi đến bạn. Bạn hãy lưu ngay công thức để chế biến khi có dịp nhé!