Bánh mì sandwich nướng trứng sữa hấp dẫn với cách làm cực đơn giản. Cùng theo dõi bài viết này của Bách hoá XANH để biết cách làm chi tiết nhé!
Bạn đang đọc: Cách làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa béo thơm, cực đơn giản
Chế biến
20 phút Chuẩn bị
5 phút Dành cho
3-4 người
Nếu bạn đang tìm kiếm món bánh dễ thực hiện thì bánh mì sandwich nướng trứng sữa là gợi ý dành cho bạn. Cùng theo dõi bài viết này của Bách hoá XANH để biết cách làm chi tiết nhé!
1Nguyên liệu làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa
- 4 lát bánh mì sandwich
- 2 quả trứng gà
- 10 muỗng canh sữa tươi
- 1 muỗng canh sữa đặc
- 1 muỗng canh đường
- Dụng cụ: nồi chiên không dầu, khuôn bánh
2Cách làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa
Bước 1 Sơ chế bánh mì sandwich
4 lát bánh mì sandwich sau khi mua về bạn xé thành những miếng nhỏ, cho vào khuôn bánh
Bước 2 Làm hỗn hợp trứng sữa
Bạn cho vào chén 2 quả trứng gà, 10 muỗng canh sữa tươi, 1 muỗng canh sữa đặc, 1 muỗng canh đường, trộn đều để hỗn hợp hoà quyện.
Tìm hiểu thêm: Cuối tuần sang chảnh với món bò bít tết sốt rượu vang cực ‘chill’
Bước 3 Nướng bánh
Bạn cho hỗn hợp trứng sữa lên trên bề mặt bánh mì.
Bạn cho khuôn vào nồi chiên không dầu, nướng lần 1 với 150 độ trong 20 phút, đợi bánh nguội là có thể thưởng thức.
Bước 4 Thành phẩm
Bạn có thể dùng để ăn sáng hoặc nhâm nhi cuối tuần cũng rất tuyệt. Hãy vào bếp và làm thử ngay cho cả nhà thưởng thức nhé!
Thưởng thức
Món bánh mì sandwich nướng trứng sữa thơm lừng, có màu nâu vàng bắt mắt. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận đuọc bánh mì hoà quyện cùng trứng sữa béo thơm, lớp vỏ bánh vàng giòn. Tất cả cho ra một món bánh khiến nhiều người thích thú.
>>>>>Xem thêm: Ăn hạt quinoa thay cơm trắng có thật sự giảm cân, đẹp dáng như các nghệ sĩ?
Vậy là Blogkhoedep.edu.vn đã hướng dẫn cách làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa. Rất đơn giản đúng không nào? Blogkhoedep.edu.vn chúc các bạn thành công nhé!