Hồng treo gió bao nhiêu calo? Ăn nhiều hồng treo gió có mập không?

Hồng treo gió bao nhiêu calo? Ăn nhiều hồng treo gió có mập không?

Hồng treo gió là một trong những đặc sản thơm ngon được nhiều người ưa thích. Vậy hồng treo gió bao nhiêu calo? Ăn nhiều hồng treo gió có mập không? Cùng tìm hiểu nhé!

Hồng treo gió có vị ngọt thơm ngon rất thích hợp dùng để nhấm nháp làm món ăn vặt của người trẻ. Nhiều người áp dụng chế độ ăn kiếng thường lo lắng rằng việc ăn quá nhiều món ăn vặt này sẽ gây tăng cân. Vậy hồng treo gió bao nhiêu calo? Ăn nhiều hồng treo gió có mập không? Cùng Blogkhoedep.edu.vn tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

1Hồng treo gió bao nhiêu calo?

Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA cho biết trong 100g quả hồng có chứa khoảng 126,9 calo , trong khi đó lượng calo trong hồng treo gió lại cao hơn nhiều, cụ thể trong 100g hồng treo gió cung cấp khoảng 276 calo.

Một trái hồng treo gió thành sản phẩm trung bình có lượng khoảng 37g, cung cấp khoảng 102 calo cho cơ thể nếu tiêu thụ. Đây được xem là lượng calo cao hơn nhiều so với một số loại trái cây tươi khác.

Để đốt cháy lượng calo đã tiêu thụ này thì cần phải tập đi bộ trong khoảng 40 phút hay nhảy dây liên tục trong 12 phút.

Hồng treo gió bao nhiêu calo? Ăn nhiều hồng treo gió có mập không?
Hồng treo gió

2Ăn hồng treo gió có mập không?

Mặc dù lượng calo khá cao, nhưng việc tăng hay giảm cân khi ăn hồng treo gió còn phụ thuộc vào lượng calo mà bạn nạp vào cơ thể nên lượng calo cơ thể đốt cháy khi vận động.

Một trưởng thành trung bình cần nạp khoảng 2000 calo/ngày cho các hoạt động diễn ra bình thường, nếu bổ sung ít hơn 2000 calo/ngày sẽ không gây tăng cân, nhưng if cao hơn nhiều nên điều này sẽ gây tăng cân đáng kể.

Do đó, để trả lời câu hỏi ăn hồng treo gió có mập không thì bạn cần dựa vào tổng lượng calo có trong các loại thực phẩm mà bạn tiêu thụ một ngày và kiểm soát chúng không vượt quá 2000 calo/ngày để hạn chế gây tăng cân.

Hồng treo gió bao nhiêu calo? Ăn nhiều hồng treo gió có mập không?
Ăn hồng treo gió có mập không?

3Ăn nhiều hồng treo gió có tốt không?

Hồng treo gió được đánh giá là thức ăn Nhanh Gió mạnh, chứa nhiều dưỡng chất và tương đối ít calo so với các món ăn nhanh khác. Một số lợi ích của hồng treo gió có thể kể đến như:

  • Good for hệ tiêu hóa
  • Thiếu máu
  • Tăng cường sức mạnh, chống viêm tốt
  • Tốt cho tim mạch và áp lực
  • Làm đẹp da chống oxy hóa

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng bạn không nên tiêu thụ quá nhiều hồng treo gió trong một ngày vì dễ gây tình trạng khó tiêu, đầy hơi, giảm cảm giác chủ động ăn bữa ăn chính.

Hồng treo gió bao nhiêu calo? Ăn nhiều hồng treo gió có mập không?
Ăn nhiều hồng treo gió có tốt không?

Trên đây là một số thông tin về số calo có trong hồng treo gió liên quan đến sức khỏe người đang giảm cân. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn nhé!

Nguồn: Nhà thuốc Long Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *