Tổng hợp thuốc nhuộm tóc màu nâu lạnh năng động bạn phải biết


1. Tóc màu nâu lạnh là gì?

  • Thuốc nhuộm tóc màu nâu lạnh là một màu tóc trung tính, nhẹ nhàng và cực kỳ tự nhiên. Màu sắc chủ đạo là màu nâu, có thể ánh thêm các sắc đỏ, tím, khói để phá cách đặc biệt. Điểm thú vị của màu tóc này là khi ở trong nhà có màu trầm, nhưng chỉ cần ra nắng là cực kỳ tỏa sáng.

2. Các thuốc nhuộm tóc màu màu nâu lạnh hot trend

2.1. Tóc màu nâu lạnh truyền thống

  • Màu làm nên thương hiệu của nâu lạnh đương nhiên chính là nguyên bản của nó. Vẻ kiêu sa và dịu dàng khi bạn nhuộm màu tóc này khiến người đối diện phải cảm thán vì quá xinh đẹp. Nhất là với những cô nàng có làn da trắng có mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh.
  • Thuốc nhuộm tóc tại nhà này là màu tóc nâu nguyên bản có sắc trầm vừa phải, mang lại vẻ dịu dàng, nữ tính cho các bạn nữ. Nếu màu tóc này được nhuộm trên một mái tóc dài bồng bềnh chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên sang chảnh hơn bất kỳ ai.

2.2. Tóc màu nâu lạnh trầm

  • Không quá nổi bật nhưng vô cùng phù hợp với các cô nàng thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Thuốc nhuộm tóc màu nâu lạnh trầm này sẽ là lựa chọn hàng đầu trong danh sách này đấy. Dù bạn có làn da trắng sáng hay da hơi ngăm cũng không thành vấn đề với màu tóc này, mọi màu da mọi kiểu tóc đều rất hợp với nâu lạnh trầm.

2.3. Tóc màu nâu lạnh ánh vàng

  • Thuốc nhuộm tóc màu nâu lạnh ánh vàng là một trong những trendy của năm nay. Đặc biệt là tại Hàn Quốc, các nghệ sĩ lăng-xê màu tóc này rất nhiều vì với những ai da trắng thì màu tóc này khiến bạn vô cùng nổi bật và thu hút bất kể bạn có kiểu tóc nào.

  • Tuy nhiên nó sẽ hợp với cô nàng da trắng hơn, nếu da ngăm nhuộm màu này thì da sẽ bị xỉn một chút nên bạn có thể cân nhắc nhé.

2.4. Tóc màu nâu lạnh ánh khói

  • Thuốc nhuộm tóc màu nâu lạnh ánh khói đang là một trong những kiểu rất được yêu thích không chỉ tôn da mà còn an toàn, không cần phải tẩy tóc. Màu nâu lạnh ánh khói hay nâu khói lạnh là tóc nhuộm màu nâu nhưng khá nhạt, hơi ngả về tone vàng. Kết hợp cùng là ánh khói cho cảm giác sợi tóc mảnh hơn, mềm mại và bóng đẹp hơn. Đặc biệt khi ra ngoài ánh nắng mặt trời tóc sẽ ánh lên một chút rêu trông vừa trẻ trung, hiện đại lại rất bồng bềnh.
  • Màu nâu lạnh ánh khói khá giống với các màu như nâu tây, nâu trà sữa. Mặc dù vậy khi nhuộm màu này sẽ tạo ánh nhìn nhẹ nhàng, không quá chói mắt. Đây cũng là một trong những lý do giúp thuốc nhuộm tóc không tẩy được nhiều người yêu thích.
  • Nếu đang tìm màu tóc nhuộm sáng da thì nâu lạnh ánh khói là lựa chọn lý tưởng cho mọi người. Không chỉ màu này mà hầu hết các tone nâu lạnh đều giúp da sáng đẹp, tươi tắn hơn. Chính vì vậy chị em lựa chọn sẽ giúp nâng tầm nhan sắc, bản thân cũng tự tin hơn.

Vậy là quý khách đã nắm được các loại thuốc nhuộm tóc màu nâu lạnh bán chạy trong năm nay. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Rumballa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *